Tin tức


VACOSI MAKEUP HOUSE - THƯƠNG HIỆU TIN CẬY ĐỒNG HÀNH CÙNG CÂY CỌ VÀNG 2015

caycovang

        VACOSI Makeup House là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam từ hơn 5 năm nay. Mỹ phẩm VACOSI luôn sáng tạo và tìm ra những giải pháp làm đẹp tối ưu nhất cho phụ nữ Việt Nam. VACOSI thường xuyên ứng dụng các nghiên cứu khoa học vào sản phẩm và chọn lọc nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên để mang đến những sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả và thân thiện cho khách hàng. Bên cạnh đó, VACOSI còn giúp các chuyên gia trang điểm và người tiêu dùng có thể làm đẹp một cách dễ dàng, nhanh chóng bằng những dụng cụ hỗ trợ trang điểm thông minh và hiện đại.

caycovang

        VACOSI là thương hiệu luôn quan tâm đến công tác đào tạo, tìm kiếm các tài năng trẻ cho ngành công nghiệp trang điểm tại Việt Nam. Vì thế, nhiều năm qua, VACOSI đã đồng hành cùng một số học viện, trung tâm đào tạo và dạy nghề makeup, đặc biệt nhất là cuộc thi Cây Cọ Vàng 2015. VACOSI tự hào khi được góp phần tạo nên những tác phẩm dự thi đẹp mắt, ấn tượng và đậm chất nghệ thuật của các thi sinh tại cuộc thi này.

caycovang

BGK thay mặt VACOSI trao các phần quà cho thí sinh vòng bán kết phía bắc.

caycovang

caycovang

caycovang

caycovang

caycovang

caycovang

       Đại diện ban tổ chức cuộc thi đã dành cho VACOSI Makeup House những lời cảm ơn chân thành và thể hiện mong muốn nhận được sự quan tâm, đồng hành từ thương hiệu ở các mùa giải kế tiếp.