VỀ CHÚNG TÔI

Năm 2012, Công ty TNHH MTV NEWFACE ra đời với sứ mệnh nhập khẩu, phân phối các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc.

Năm 2016, từ tiền thân là Công ty TNHH MTV NEWFACE, Công ty Cổ phần GREEN MODE được thành lập và tiếp tục những bước đi vững chắc trên con đường mang những sản phẩm chất lượng và hiệu quả từ các cường quốc làm đẹp đến Việt Nam.

Đến nay, Công Ty Cổ Phần GREEN MODE đã và đang sở hữu 04 thương hiệu đến từ các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp: VACOSI, OMI, HASI và THE WHITE PRINCESS.

VACOSI - thương hiệu mỹ phẩm trang điểm đến từ Hàn Quốc đã đồng hành cùng các tín đồ yêu thích trang điểm và làm đẹp tại thị trường Việt Nam từ năm 2012, VACOSI luôn biết cách tạo ra sự khác biệt và không ngừng cải tiến cập nhật xu hướng mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện đại, đặc biệt là những Makeup Artist chuyên nghiệp.

OMI - thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Nhật Bản với tuổi đời hơn 100 năm lịch sử. Tôn chỉ của OMI là cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tốt nhất cho khách hàng của mình.

HASI - thương hiệu mỹ phẩm ra đời dựa trên phong cách và tiêu chuẩn sống của người Nhật, có nguồn gốc từ nhiều quốc gia. Với tiêu chí kế thừa, áp dụng những công nghệ làm đẹp mới nhất, HASI không ngừng nghiên cứu để ra đời các sản phẩm phù hợp với làn da châu Á, bao gồm chăm sóc da (skincare) và chăm sóc cơ thể (bodycare). Ngay từ khi xuất hiện, HASI đã tạo ra chuẩn mực mới trong việc chăm sóc gia đình & bản thân nhờ chất lượng vượt trội cùng thông điệp sản phẩm chạm đến trái tim.

THE WHITE PRINCESS là nhãn hàng chăm sóc da đến từ Hàn Quốc. Áp dụng công thức làm đẹp từ thiên nhiên, The White Princess mang đến những giải pháp mới hiệu quả và an toàn cho các tín đồ làm đẹp.

Trong thời gian tới, GREEN MODE mong muốn hướng đến việc làm đẹp cho tất cả mọi người dựa trên sự tin tưởng và cam kết lâu dài, góp phần vào việc phát triển nền công nghiệp làm đẹp tiên tiến.