Tin tức


CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM HỒ KHANH CHIA SẺ BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP VỚI BỘ CỌ TRANG ĐIỂM VACOSI

hokhanhvacosi
        Hồ Khanh là một trong những chuyên gia trang điểm thế hệ đầu tiên của showbiz Việt, từng cộng tác với cả 3 thế hệ ngôi sao: từ thời các nghệ sĩ Mưa bụi như Đình Văn, Tài Linh cho đến thời kì đỉnh cao của Bảo Yến, Nhã Phương, còn hiện nay là chuyên gia trang điểm của những cái tên hàng đầu Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Đan Trường, Cẩm Ly, Lệ Quyên và đặc biệt là Ý Lan khi mỗi lần danh ca hải ngoại xuất hiện tại Việt Nam. Hơn 20 năm “chinh chiến” cùng nghề đủ để Hồ Khanh trở thành một trong những cái tên không thể không nhắc đến trong “làng” giải trí Việt nói chung, làm đẹp nói riêng.

hokhanhvacosi

       Ngoài ra, anh cũng là gương mặt ban giam khảo uy tín được nhiều chương trình làm đẹp lựa chọn. Gần đây nhất, Hồ Khanh cũng chính thức xác nhận tiếp tục làm ban giám khảo ở cuộc thi Cây Cọ Vàng 2016.
Trong buổi tư vấn sáng qua, chuyên gia trang điểm Hồ Khanh đã chia sẻ cho chị em phụ nữ về kinh nghiệm makeup đẹp, đơn giản nhất khi sử dụng bộ mỹ phẩm và bộ Vacosi. Bằng kinh nghiệm nhiều năm làm nghề và dạy học trò chuyên nghiệp, trong buổi dậy, Hồ Khanh luôn tư vấn kĩ càng mọi người từng bước để mọi người trang điểm đúng cách từ cách xài kem, thoa kem, dùng son môi, cọ và bút chì…

hokhanhvacosi

       Trong buổi dạy, Hồ Khanh hướng dẫn mọi người phong cách trang điểm gần gũi, mình trang điểm xong mình vẫn là mình. Đồng thời Hồ Khanh cũng hướng dẫn các bạn makeup cho 1 buổi tiệc đêm, dùng bắt sáng, rực rỡ, giúp các bạn tỏa sáng trong buổi tiệc.

       Chia sẻ về buổi tư vấn này chuyên gia trang điểm Hồ Khanh cho biết: “Tôi rất vui vì Vacosi đã đồng hành cùng tôi trong buổi tư vấn trang điểm ngày hôm nay. Mọi thứ đều tốt và mọi người cũng tỏ ra khá thích thú về buổi học ngày hôm nay. Tôi tin rằng, sau buổi học chị em sẽ hiểu đúng hơn về công dụng của mỗi mỹ phẩm cũng như trang điểm đúng cách.”

hokhanhvacosi

hokhanhvacosi
       Nói về mối lương duyên và sự kết hợp với Vacosi, chuyên gia trang điểm Hồ Khanh chia sẻ: “Hồ Khanh biết đến Vacosi từ cuộc thi Cây Cọ Vàng (CCV). Khi các thí sinh CCV sử dụng mỹ phẩm Vacosi, Hồ Khanh thấy rằng một sản phẩm bán chuyên nghiệp nhưng đã đáp ứng được nhu cầu cho các thí sinh trong 1 cuộc thi chuyên nghiệp: làm được 1 gương mặt hoàn hảo cho một cô dâu.
Hiện tại, thị trường mỹ phẩm rất đa dạng đa chủng loại, và điều quan trọng nhất là người hướng dẫn cho các bạn lúc đầu tiên: sử dụng dòng sản phẩm nào nó phù hợp với làn da Châu Á của mình. Và, Vacosi là mỹ phẩm từ Hàn Quốc, là 1 sản phẩm tốt cho các bạn da Châu Á, rất phù hợp với nét đẹp Á Đông.”

       Ngoài dòng mỹ phẩm hợp với dàn da Châu Á, chuyên gia trang điểm Hồ Khanh cũng tỏ ra ưng ý về bộ cọ chuyên nghiệp của Vacosi bởi bộ cọ giống như là một cánh tay đắc lực cho người trang điểm.

Nguồn: vietdaily.vn